CÔNG NGHỆ CÔNG NGHIỆP OEPOCH

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

oepoch industrial technology Kiểm soát chất lượng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ

Thiết bị gia công Topnotch

Các công cụ máy móc hiện đại, trung tâm gia công, robot hàn, dây chuyền lắp ráp tự động, thiết bị phun và linh kiện thủy lực hiệu suất cao là cơ sở phần cứng mạnh mẽ cho độ chính xác của sản phẩm, chất lượng và hiệu quả sản xuất.

Phương pháp kiểm tra nâng cao

Được trang bị phòng thí nghiệm kiểm tra toàn diện nhất, chúng tôi có thể tiến hành kiểm tra nguyên liệu, kiểm tra hiệu suất cơ học hóa học, kiểm tra không phá hủy, kiểm tra độ mỏi và các thử nghiệm đặc biệt khác theo yêu cầu của khách hàng. Thiết bị kiểm tra tiên tiến đã cho phép chúng tôi tối ưu hóa, thiết kế, sản xuất, phát triển và thử nghiệm các sản phẩm; phản hồi của khách hàng đã thúc đẩy chúng tôi liên tục cải tiến thiết kế sản phẩm.

Hệ thống quản lý khoa học

Trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất và kiểm tra, Hengli đã đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và giá trị cao. Để tuân thủ các yêu cầu kiểm định chất lượng của Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và các xã hội phân loại như DNV, ABS, BV và LR, Hengli đã áp dụng quy trình quản lý sản xuất khoa học để kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và phát triển một hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

Chi tiết liên lạc
oepoch industrial technology

Người liên hệ: Mr. LV

Tel: 86-0512-66188286

Fax: 86-0512-66188285

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)